Vải lưới PVC là một loại vải dệt thoáng, bền và linh hoạt. Sử dụng lưới tráng trong nhiều ứng dụng khác nhau từ lưới che sân tennis, bạt sân vườn, vải rào và nhiều ứng dụng khác. Có thể không có đặc tính phai màu tốt, nhưng nó có nghĩa là lâu dài. Phổ biến do khả năng chi trả.

Hầu hết vải lưới vinyl dệt thoi bắt đầu bằng sợi polyester làm lõi, sau đó được ép đùn với nhựa vinyl (còn được gọi là PVC). Mỗi sợi được đùn riêng và liên kết với sợi lõi polyester. Lớp phủ PVC có nghĩa là không có độ ẩm nào có thể tiếp cận sợi polyester, làm cho sợi polyester cực kỳ bền và tránh bị mòn và tan băng trong thời tiết lạnh.

Nhiều loại vải lưới PVC sử dụng 100% sợi polyester làm nền, nhưng PVC / Olefin Blends của chúng tôi có một chút khác biệt. Như tên gọi của chúng, loại vải này được dệt bằng hỗn hợp polyester phủ PVC và sợi olefin mềm để tăng thêm độ mềm mại mà không ảnh hưởng đến độ bền.

Độ bền và độ ổn định kích thước của vải lưới polyester phủ vinyl được xác định bởi một số yếu tố bao gồm độ dày ban đầu của sợi polyester (còn được gọi là vải sợi), độ bền (về mặt kỹ thuật gọi là “độ bền”) của sợi. , và mật độ các sợi được đan lại với nhau (theo thuật ngữ của giáo dân là bao nhiêu sợi trên mỗi inch). Sợi càng dày và càng nhiều sợi trên mỗi inch thì vải cuối cùng càng chắc.

Kiểm tra dự án này được thực hiện bằng vải lưới PVC của chúng tôi

Lưới PVC được sử dụng cho hàng rào bể bơi bằng lưới là hàng rào an toàn phổ biến và đáng tin cậy nhất để bảo vệ bể bơi dân dụng. Lưới PVC của chúng tôi sẽ không bị rách, co lại hoặc phai màu, và trẻ em không dễ dàng phá vỡ hoặc trèo lên chúng.

Ngoài ra, lưới PVC được sử dụng cho các hoạt động thể thao, cắm trại, săn bắn và câu cá (hàng rào ao lưới, hàng rào, ba lô, lều, ghế, lót bạt), Các sản phẩm dùng cho hàng không, ô tô, tàu thủy và các hoạt động khác (giá đỡ ghế, dây đai an toàn, lưới chở hàng, vải bạt, vỏ xe tải), vật tư y tế.