proimages/aboutus/aboutus-01.jpg

Chúng ta là ai

Công ty được thành lập vào năm 1976, Nongtai là nhà sản xuất vải chuyên nghiệp (vải nội thất,vải ngoại thất ngoài trời, vải công nghiệp), Công ty Nongtai là một trong những nhà sản xuất lớn nhất trên thế giới và đang hợp tác với ngành công nghiệp sử dụng nguyên liệu thô để sản xuất các loại Vải, bất kỳ loại vải tinh tế nào sẽ không chứa tạp chất, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các chi tiết liên quan ,trong quá trình sản xuất vải và các sản phẩm được tạo ra qua mỗi quá trình sản xuất sản phẩm đều đạt yêu cầu chất lượng.

Chúng tôi làm gì

Với 40 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp các loại vải hàng đầu. Sản phẩm của chúng tôi nổi tiếng về độ mềm và mịn. Công ty chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Chúng tôi có đội thiết kế để sản xuất các sản phẩm có kiểu dáng và họa tiết thời trang mới nhất.Họ sẽ sản xuất các sản phẩm bằng cách phân tích tất cả các nguyên liệu dệt. Điều này cho phép chúng tôi giành được cơ sở khách hàng rộng rãi trên thị trường. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi rất siêng năng và hiệu quả, họ rất vui khi làm việc và đạt được các mục tiêu đã đề ra. Tất cả chuyên nghiệp của chúng tôi đều được giáo dục và đào tạo để đáp ứng nhu cầu của bạn. Kiểm soát chặt chẽ chất lượng vải sử dụng trong sản xuất.

proimages/aboutus/aboutus-02-1.jpg
proimages/aboutus/aboutus-02-2.jpg

Các loại sản phẩm của chúng tôi là:

  • Vải Texline (lưới PVC) có thể được sử dụng cho ghế bãi biển / ghế tựa / ghế phòng chờ du thuyền, ghế và hàng rào an toàn xây dựng, v.v.
  • Polypropylene, vải in, vải nhuộm, vải màu polyester và vải dệt kim polypropylene, v.v., thích hợp cho đồ nội thất sân vườn / sân thượng ngoài trời, chẳng hạn như đệm ghế.
  • Đệm, dù che và vải bụi cho đồ gỗ ngoài trời Giấy PE dán tường dệt, PVC / PP dệt lót bàn ăn Placemat Fabric (Table Mats Fabric) và các loại vải trang trí nội thất khác.
  • Vải dệt kim PP có thể sử dụng làm túi da,túi xách tay,chất liệu giày,v.v.

Bạn cần gì

Chúng tôi đảm bảo rằng nguồn nguyên liệu của vải bàn ghế ngoài trời là nguyên chất và được sản xuất chuyên nghiệp bằng cách dệt của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những loại vải vải bàn ghế ngoài trời chất lượng cao nhất.

Trong quá trình vận chuyển, hãy đảm bảo rằng nó được vận chuyển an toàn đến địa điểm mà bạn chỉ định và giao hàng trong thời gian quy định. Đây là lý do tại sao chúng tôi được coi là một trong những nhà cung cấp tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có kho hàng và máy móc dây chuyền sản xuất riêng để cung cấp cho bạn những loại vải bàn ghế ngoài trời đẹp và tốt nhất trên thế giới.

 

Công ty Nongtai là đại diện cho chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, cũng như khả năng cung cấp giao hàng ngay lập tức, chúng tôi tin tưởng vào tinh thần làm việc mạnh mẽ, năng động và chăm chỉ, cập nhật các kiểu dáng và mẫu mã mới theo thời trang, đồng thời hoàn thành công việc tốt nhất thông qua đội ngũ .

Để bạn và khách hàng của bạn hài lòng với công việc của chúng tôi, đáp ứng các yêu cầu và kiểm soát của bạn đối với các hình thức và loại vải khác nhau, và vượt quá mong đợi của bạn về chất lượng.

proimages/aboutus/aboutus-03-1.jpg
proimages/aboutus/aboutus-03-2.jpg